Chính Sách

Chính sách
logodaptCÔNG TY TNHH HỮU NGHỊ
Địa chỉ     : Quốc lộ 10, xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 0967.452.789 – 0915.331.579 – 0237.6732.999

Chính sách bảo hành, đổi trả
Công ty TNHH Hữu Nghị luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, khách hàng của mình.Tuy vậy, vẫn có 1 số sản phẩm chưa đạt được sự kì vọng của quý khách. Vì lý do đó, sau đây chúng tôi xin trình bày chính sách bảo hành, đổi trả của mình.
Chính sách bảo hành
Nội dung bảo hành
 1. Bảo hành đổi miễn phí nếu phát hiện sản phẩm của Công ty TNHH Hữu Nghị không phải là đá tự nhiên (thời gian 06 tháng kể từ ngày mua)
 2. Bảo hành 06 tháng đối với trường hợp đá bị nứt vỡ từ bên trong (không phải do quá trình sử dụng và bảo quản của Quý Khách hàng)
Điều kiện bảo hành
 1. Sản phẩm có đầy đủ thông tin như hóa đơn, thẻ bảo hành để chúng tôi kiểm tra và phục vụ Quý khách hàng.
 2. Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…) công ty chúng tôi không bảo hành đối với các trường hợp này.
 3. Các sản phẩm đá của Công ty TNHH Hữu Nghị được chế tác từ đá tự nhiên 100% luôn đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Chính sách đổi trả hàng
Nội dung chính sách đổi trả
 1. Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 2. Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm giá chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 3. Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.
Điều kiện đổi trả hàng
 1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua từ Công ty TNHH Hữu Nghị, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 2. Quà tặng của Công ty TNHH Hữu Nghị tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
 3. Các sản phẩm là Linh vật phong thủy sẽ nhận Chủ và phù trợ cho người đầu tiên sử dụng hoặc đầu tiên khi khai quang, do đó Quý khách hàng vui lòng không đổi đối với sản phẩm này.
Công ty TNHH Hữu Nghịxin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng !
 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0967.452.789

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây