Giới thiệu

CÔNG TY TNHH  HỮU NGHỊ
MANG “PHÚ QUÝ - TÀI LỘC” ĐẾN MỌI NHÀ

Đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị ra đời mong muốn đem lại những sản phẩm có nhiều năng lượng về mặt phong thủy, để Quý khách hàng cảm nhận được sự may mắn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Luôn xem khách hàng là trung tâm, là những người thân của mình. Đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm 100% từ tự nhiên, có nguồn năng lượng phong thủy lớn. Những sản phẩm của Đá mỹ nghệ Phong thủy, Đá quý Hữu Nghị có nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm định. Chúng tôi cam kết không bán những sản phẩm từ bột đá những sản phẩm không có nhiều năng lượng phong thủy.
Đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị  xin giới thiệu đến quý khách sứ mệnh, tầm nhìn của chúng tôi.
I. TẦM NHÌN CỦA ĐÁ PHONG THỦY, ĐÁ QUÝ HỮU NGHỊ
Đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị mong muốn đứng đầu về các vật phẩm và trang sức phong thủy trên thị trường Việt Nam. Giúp mọi người biết đến và sử dụng các sản phẩm chế tác từ đá phong thủy
Ngoài ra chúng tôi còn đặt mục tiêu là đơn vị cung cấp các sản phẩm phong thủy ra thị trường nước ngoài.
II. SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị là mang các vật phẩm và trang sức phong thủy đến với mọi đối tượng khách hàng, từ tầng lớp bình dân đến tầng lớp quý tộc trong xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó còn giúp người dùng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe dồi dào, nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Đón lành tránh dữ theo cung mệnh, tử vi của mỗi người
Đá mỹ nghệ Phong thủy, đá quý Hữu Nghị mang đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy từ 100% đá tự nhiên, hàng thật – ảnh thật. Từ đó mang đến một hình ảnh mới nói không với hàng giả, cạnh tranh công bằng giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm phong thủy trên thị trường.
III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Lời giới thiệu của quý khách với bạn bè, người thân có giá trị hơn trăm ngàn lời quảng cáo. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
Người kinh doanh đá điều quan trọng nhất phải am hiểu kỹ về đá. Mang đến cho khách hàng những thông tin, công dụng chính xác nhất của từng loại đá.
Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên mục đích bán được sản phẩm .
Mang đến cái khách hàng cần chứ không mang đến cái mình có.
Thực ra, ranh giới giữa phong thủy và mê tín là một đường chỉ mỏng manh, Giúp khách hàng có thêm niềm tin vào thế giới tâm linh, nhưng không lợi dụng sự mê tín để trục lợi.
IV. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÁ PHONG THỦY ĐÁ QUÝ HỮU NGHỊ?
Đến với Đá mỹ nghệ Phong thủy, đá quý Hữu Nghị Quý khách hàng mua các sản phẩm ở đá mỹ Nghệ Phong thủy, đá quý Hữu Nghị quý khách sẽ được cam kết 100% là sản phẩm tự nhiên chất lượng cao, có giấy kiểm định nếu khách hàng có nhu cầu. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nhiều năng lượng phong thủy để Hút những điều may mắn, tốt đẹp trên nhân gian.
Khi đến với Đá mỹ nghệ Phong thủy, Đá quý Hữu Nghị khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn được mẫu ưng ý và hợp Mệnh nhất.
Phương châm của chúng tôi là: Khách hàng là trung tâm luôn xem khách hàng là người thân luôn hỗ trợ hết mình để khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Đá mỹ nghệ Phong thủy, Đá quý Hữu Nghị lấy uy tín làm gốc.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng  đá mỹ nghệ phong thủy, đá quý Hữu Nghị

CÔNG TY TNHH HỮU NGHỊ
Địa chỉ     : Quốc lộ 10, xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 0967.452.789 – 0915.331.579 – 0237.6732.999

 

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0967.452.789

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây